เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

• ABOUT US •

Charm Natural Product & Spa

ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2547 ในนาม ?Charm Spa & Beauty? ดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านสปาครบวงจร ภายใต้สโลแกน ?Balance Of Nature & Beauty? สมดุลแห่งธรรมชาติและความงาม ทำให้เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ เพราะเราเชื่อมั่นว่า ธรรมชาติจะสามารถบำบัดบำรุงโดยไม่มีอันตรายหรือสารตกค้างต่างๆแก่ร่างกายของเรา จากประสบการณ์ในการให้บริการ การเข้าถึงปัญหาและความต้องการต่างๆ ทางด้านสุขภาพผิวของลูกค้ามากมายจึงเป็นแรงบันดาลใจในการที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ปลอดภัยและดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาสู่การดำเนินธุรกิจด้านการผลิตเวชสำอางค์ เพื่อบำรุงการทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม ภายใต้แบรนด์ ?Charm?

Value : เราตระหนักถึงหน้าที่ของบุคลากรที่เรามี เราจึงพัฒนาและรักษาไว้ซึ่งคุณภาพและมาตรฐาน ของพนักงาน

Vision : เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในโลกธุรกิจความงาม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมงานคุณภาพ และบริการที่ดี

Our Mission : เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีคุณภาพ

ด้วยความเชื่อมั่นพลังแห่งธรรมชาติ

ภูมิปัญญาตะวันออก และประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 9 ปี เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ภายใต้สัญลักษณ์ ?Charm? ด้วยการพัฒนาผ่านกระบวนการคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด จากธรรมชาติ ปราศจากสารที่เป็นโทษต่อผิวพรรณ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างปลอดภัย สำหรับผู้บริโภค

 

What we do ?

ผลิตเครื่องสำอางทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เส้นผม ผลิตภัณฑ์สปา ตลอดจนสบู่ชนิดต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์และความพร้อมทางด้านการผลิต อีกทั้งทีมงานที่มีความชำนาญ กระบวนการออกแบบ และการบริการที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว

How we do?

ผลิตภัณฑ์ คิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในแล็ปที่ได้มาตรฐาน โดยมีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความคงตัวของสูตร มีการควบคุมตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มาตรฐานการผลิต รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของเราผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ